Trong The School of Rock, Jack Black vào vai Dewey Finn, tay guitar của ban nhạc No Vacancy bị sa thải ngay trong đêm diễn của nhóm và rơi vào tình trạng nợ nần cùng với căn bệnh trầm cảm. Không còn cách nào khác, Finn nói dối để trở thành giáo viên của một trường tư, phụ trách lớp 4.

Thay vì dạy những kiến thức cơ bản, Jack tập trung vào huấn luyện các học sinh của mình trở thành những rocker thứ thiệt với hy vọng giúp Dewey chiến thắng trong trận chiến với các ban nhạc cạnh tranh để giải quyết đống nợ nần, mở ra cơ hội quay về với ánh đèn sân khấu.

School of Rock, đúng như cái tên, là một bản nhạc Rock truyền lửa cho người xem: Đừng e sợ bất cứ điều gì, hãy cứ theo đuổi đam mê đích thực của mình. Xuyên suốt bộ phim, ta sẽ được nghe lại những bài hát tuyệt vời của cách ban nhạc rock nổi tiếng như AC/DC, Led Zeppelin, Jimi Hendrix… Đây là một trong những phim ca nhạc – hài có doanh thu ‘khủng’ nhất, đưa nhân vật của Jack Black trở thành một trong những giáo viên ấn tượng nhất màn ảnh rộng.

Nguồn: Baodatviet.vn

 

Hits: 31

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *